HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ sáu - 23/12/2022 09:47
      Nhân dịp kỉ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022). Trong buổi sinh hoạt dưới cờ thứ 2 ngày 19/12/2022, Nhà trường đã mời ông Nguyễn Văn Quang (nguyên là Chủ tịch hội cựu chiến binh và là Trưởng ban văn hóa TT Kim Bài) về ôn lại truyền thống lịch sử của QĐND Việt Nam.
      Với giọng nói truyền cảm, hào hùng và những trải nghiệm của ông trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ông đã khắc vào tâm trí những học sinh Trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ cha ông đi trước. Từ đó không ngừng cố gắng hơn nữa để trở thành những con ngoan trò giỏi không phụ lòng với sự hi sinh của cha ông ta.
      Xin được cảm ơn ông và chúc ông luôn mạnh khỏe, vui vẻ hạnh phúc.
Sau đây là hình ảnh học sinh Trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài đang chăm chú lắng nghe từng lời ông nói.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời