Tháng hành động “Nói không với nhựa dùng 1 lần”

Chủ nhật - 07/11/2021 09:58
Theo công văn số 3749 về việc phát động "tuần lễ nói không với nhựa dùng một lần" của Sở GD và ĐT Hà Nội
Hình ảnh do bạn Hà Thanh Chúc lớp 6a1 cung cấp

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, các em học sinh được khuyến khích tập sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như ống hút inox, bình nước thay thế cho các sản phẩm làm từ nhựa sử dụng một lần, đồng thời, tham gia thi "Thân thiện với môi trường".

Chương trình khuyến khích xây dựng thói quen tiêu dùng xanh và tái chế đồ dùng cho các em học sinh, góp phần tạo nên một “Việt Nam năng động và xanh”.

Bằng cách trồng cây xanh vào các những chiếc bình nhựa bỏ đi thế này là góp phần không vứt rác nhựa ra môi trường bạn Chúc nói.

Nhà trường hy vọng với sự tham gia và hành động cụ thể, các thầy cô và các em học sinh sẽ truyền cảm hứng về thói quen tiêu dùng xanh và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Nguồn tin: Liên đội THCS Nguyễn Trực_ Kim Bài