Trường THCS Nguyễn Trực-TT Kim Bài hưởng ứng " Ngày Pháp luật nước cộng hòa XHCN Việt Nam" năm học 2022-2023

Thứ bảy - 12/11/2022 08:43

Thực hiện theo công văn số 3416 /của UBND Thành phố Hà Nội ngày 14/10/2022 Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, qua đó tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong đời sống xã hội. Tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần tự giác của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Trường THCS Nguyễn Trực-TT Kim Bài long trọng tổ chức lễ phát động hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam  vào tiết sinh hoạt ngày 12/11/2021. Sau phần phát động Ngày pháp luật nước Việt Nam, học sinh được tham gia thi tìm hiểu Pháp luật Việt Nam trên phần mềm trình chiếu Power Point  do nhà tổng phụ trách nhà trường soạn thảo.

Nội dung liên quan đến tìm hiểu Pháp Việt Nam, luật an toàn giao thông, luật phòng chống các tệ nạn xã hội, luật trẻ em, luật an ninh mạng…
 Học sinh rất hào hứng với nội dung câu hỏi mà nhà trường đưa ra, rất nhiều em đã hoàn thành 100% các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Sau phần thi các em đã hang hái trao đổi thảo luận những vấn đề mà các em quan tâm.

Những hình ảnh tại mỗi lớp