VINH DANH HỌC SINH 2K7 ĐỖ CHUYÊN NĂM HỌC 2022- 2023

Thứ năm - 28/07/2022 13:01
VINH DANH HỌC SINH 2K7 ĐỖ CHUYÊN  NĂM HỌC 2022- 2023
heart Mọi người đều có thể nhìn thấy thành công nhưng không phải ai cũng có thể thấy niềm đam mê và sự chăm chỉ cần có để đạt được nó. 
yes Chúc mừng 18 em học sinh trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài đã có 40 lượt trúng tuyển vào lớp 10 chuyên quốc gia và của thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023, thật đáng tự hào!
mail Thành tích của các em thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để khẳng định chính mình.
heart Thầy cô và các thế hệ học sinh của nhà trường sẽ vẫn luôn dõi theo bước chân của các em trên những chặng đường đi tới. Sẽ có nhiều thử thách và sóng gió, song thầy cô luôn mong với những tri thức các em đã có, các em sẽ bước những bước đi đầu đời thật vững vàng. Và cho dù có ở nơi đâu, làm việc gì, các em hãy luôn nhớ về nơi này, về thầy cô về bè bạn, về nơi đã góp phần thắp sáng lên ngọn lửa của tri thức, nghị lực, tình yêu, lẽ sống và ước mơ trong tâm hồn các em!
heart Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường. Cũng như xin được cảm ơn các thầy cô giáo những người đã âm thầm, tận tuỵ dạy bảo các em. Mong các em mãi nhớ về ngôi nhà chung Nguyễn Trực - TTKB của chúng ta nhé.
Có thể là tranh biếm họa về 7 người
                                     Chúc mừng các em, thật đáng tự hào
Có thể là tranh biếm họa về 6 người và văn bản cho biết 'PHÒNG GIẢO DỤC THANH OAI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRỰC TT BÀI VINH DANH HỌC SINH ĐỖ CHUYÊN VÀO 10 THPT NĂM HỌC 2022 2023 Quố Em chuyên Toán: Sư Phạm HàNôi Nguyễ…n Huệ Lưu Phương Uyên- 9al Em chuyên Sinh Nguyễ»…n Huệ và Chu Văn An Nguyễn Nhi- 9al Em chuyên: Toán ΚΗΤΝ và Nguyễ…n Huệ KHOA Tông Hoàng Nguyển Yen Nhi- 9a1 chuyên Hóa Sơn Tây cận chuyên phạm Nguyá»…nBảo Lộc Huyền 9a1 Em chuyên Anh Nguyễ…n Huệ Nguyễn Quỳnh Em chuyên phạm Đào Hương Chi- 9a1 chuyên phạm Nôi Bùi Phương- 9a1 chuyên Hóa Sư phạm'

                                     Chúc mừng các em, thật đáng tự hào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây