Hội khóa 20 năm ra trường của học sinh niên khóa 1999-2003

Thứ tư - 16/08/2023 08:38
Trong những ngày đầu thu tháng 8, khi thềm năm học mới sắp bắt đầu. Ngày hôm ấy sau 20 năm chia tay, tập thể học sinh niên khóa 1999-2003 đã tụ hội về đây để được gặp nhau, hàn huyên tâm sự, được cùng nhau ngược dòng thời gian trở về với ký ức êm đềm nơi lưu giữ những năm tháng hồn nhiên, tươi đẹp nhất của tuổi học trò.
Cũng trong buổi gặp mặt này, thư viện nhà trường đã nhận được món quà từ tập thể các em học sinh là bộ máy vi tính mới. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin cảm ơn tình cảm mà các em học sinh niên khóa 1999-2003 giành tặng nhà trường.
Chúng tôi luôn trân trọng biết ơn và chào đón các em trở về trường. Bởi cuộc hội ngộ của các em chứa đựng sự tri ân, sẻ chia và nghĩa tình cao cả. Chúc các em học sinh niên khóa 1999-2003 mạnh khỏe, may mắn và thành công. Trường THCS Nguyễn Trực-TTKB mãi là gia đình lớn của tất cả chúng ta.

Chụp ảnh cùng các thầy cô giáo

Các thầy cô chụp ảnh cùng đại diện các lớp

Đại diện hội khóa tặng máy vi tính cho nhà trường