Chương trình kết nghĩa nhà trường cùng nhau phát triển

Thứ sáu - 27/10/2023 09:03
      Có lẽ đây sẽ là những kỉ niệm thật khó quên với 3 đơn vị kết nghĩa là trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài cùng với trường THCS Phương Trung của huyện Thanh Oai và trường THCS Đức Thắng của quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
      Ngày 28/9/2023 BGH và cùng các thầy cô giáo tổ trường tổ phó, TPT đội và các thầy cô phân môn KHTN của hai trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài và trường THCS Phương Trung đã được tới tham quan học tâp và  trải nghiệm chuỗi những hoạt động ý nghĩa, bổ ích của “Ngày hội STEM – Vui hội Trăng rằm”  tại trường THCS Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây các thầy cô đã có những trao đổi về chuyên môn cũng như các quy trình làm việc hoạt động Steam của nhà trường rất nhiều. Cùng với đó đã có những món quà lưu niệm việc kết nghĩa 3 trường.
     Ngày 26/10/2023 hai nhà trường của huyện Thanh Oai lại có buổi gặp mặt với trường Đức Thắng tại huyện nhà. Tại đây các thầy cô Đức Thắng đã được dự 2 tiết chuyên đề:
       1. Tiết chuyên đề ôn đội tuyển toán của thầy giáo trẻ Đặng Văn Công tại trường Nguyễn Trực-TTKB;
      2. Tiết chuyên đề "Thực hiện chuẩn KT, KN theo định hướng phát triển năng lực học sinh môn KHTN 8" của cô giáo Lê Thị Mỹ Hạnh giảng dạy tại trường Phương Trung.
     Sau 2 tiết học các thầy cô đã ngồi lại rút kinh nghiệm và mong muốn đưa 3 nhà trường cùng nhau phát triển hơn nữa.
     Tại buổi gặp mặt này nhà trường Đức Thắng cũng đã có những suất học bổng trao tặng cho các em học sinh khó khăn của 2 nhà trường với mong muốn được đồng hành cùng với các em. Xin được trân quý tính cảm của đơn vị kết nghĩa Đức Thắng thật nhiều.
     Sau đây là những hình ảnh:
Hình ảnh kí kết nghĩa 3 trường
Vì trời mưa các thầy cô tham gia hội Steam của trường Đức Thắng qua màn hình
Các cô giáo cùng các em học sinh Đức Thắng
Những món quà kỉ niệm trao nhau của 3 trường tại trường Đức Thắng
Tiết chuyên đề của thầy Công
Những trao đổi góp ý cùng nhau học tập kinh nghiệm
Lễ trao học bổng cho các em Nguyễn Trực có hoàn cảnh khó khăn của trường Đức Thắng

Món quà quê hương gửi đơn vị Đức Thắng