Buổi “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về việc sử dụng mạng an toàn và an ninh mạng, đảm bảo an toàn giao thông”

Thứ năm - 23/11/2023 15:05
Ngày 22/11/2023 Trường THCS Nguyễn Trực-TTKB kết hợp với Đội tuyên truyền Công an huyện Thanh Oai tổ chức buổi “Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về việc sử dụng mạng an toàn và an ninh mạng, đảm bảo an toàn giao thông” nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về luật an ninh mạng cũng như luật giao thông giúp các em nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức, trau dồi kỹ năng sống, biết tự bảo vệ bản thân trong môi trường số cũng như khi tham giao giao thông trên đường.
 Sau đây là hình ảnh buổi tuyên truyền:
Không có mô tả ảnh.