Hoạt động tham quan trải nghiệm.năm học 2023-2024

Thứ tư - 20/03/2024 15:25
Ngày 19/3/2024, nhà trường đã tổ chức cho HS tham gia học tập và hoạt động trải nghiệm.
Thông qua hoạt động các con thêm hiểu biết về lịch sử của đất nước và sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ tại Bảo tàng đường mòn Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó các con có một ngày vui chơi thỏa thích tại Đảo Ngọc Xanh, được thực hành trải nghiệm các hoạt động vui khỏe và cảm giác mạnh mẽ.
Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng các con tham gia vào hoạt động giáo dục hằng năm, cảm ơn các thầy cô giáo đã chăm sóc các con học sinh nhiệt tình chu đáo để chuyến đi được an toàn vui khỏe.
Nhấn vào đây để xem ảnh Hình ảnh