Khai giảng năm học 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 15:15

Sáng nay ngày 05/09/2023, hơn 22 triệu học sinh cùng 1,6 triệu nhà giáo trên khắp cả nước đã hân hoan chào đón năm học mới lễ khai giảng rực rỡ cờ hoa, tưng bừng náo nhiệt.

Cũng trong tiết thu Hà Nội trong xanh dịu mát này, về dự lễ khai giảng cùng với nhà trường có các đại biểu đến từ thị trấn Kim Bài, các đại diện cha mẹ học sinh 22 lớp cùng các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên của nhà trường. Và đông đảo hơn cả là 934 em học sinh của Trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài cũng đã tới trường từ sáng sớm để dự lễ khai giảng trong không khí rộn ràng, vui tươi.

Phía trong sân trường, từng hồi trống đã vang lên giục giã. Một năm học mới đầy hứa hẹn và mong đợi, năm học 2023-2024 đã chính thức bắt đầu./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: