Bài giới thiệu sách tháng 1 -2 năm học 2022-2023

Thứ tư - 15/02/2023 08:53
GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1 – 2

Kính thưa các thầy cô và các em học sinh thân mến !
Đất nước Việt Nam vốn là mảnh đất bình yên, với những cảnh đẹp nên thơ hữu tình, với tiềm năng Du lịch ngày càng thu hút rất nhiều khách du lịch khắp năm châu, được các bạn trên Thế giới biết đến với những điểm du lịch chạy dài xuyên suốt từ Bắc vào Nam.
Việt Nam có hơn 40.000 Di sản văn hóa vật thể như là: Đình, Chùa, Đền, Phủ,  Miếu… tính đến tháng 12 năm 2008 nước ta có 2.975 Di tích thắng cảnh được xếp hạng Quốc gia và Việt Nam là quốc gia đứng thứ 27 trong số 156 quốc gia có biền trên Thế giới, với 125 bãi tắm trong đó hầu hết là các bãi tắm đẹp và thuận lợi cho khai thác du lịch mà không phải quốc gia nào cũng có.
Với tiềm năng phong phú đa dạng, Việt Nam có nhiều yếu tố thuận lợi cho phát triển ngành du lịch, những năm gần đây nghành du lịch Việt Nam đã và đang thu hút nhiều triệu du khách trong nước và nước ngoài, góp phần quan trọng trong cơ cấu thu nhập quốc dân, mặt khác bên cạnh những nỗ lực trong việc xây dựng thêm nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn, nghành du lịch đang cố gắng nhằm tạo thuận lợi để ngày càng nhiều du khách có dịp khám phá các điểm đến “Non nước Việt Nam”.
Cuốn sách “Non nước Việt Nam” có trong Thư viện nhà trường, cuốn sách mang số đăng ký STK 301 dầy hơn 700 trang và có khổ sách là 20,5 cm của Nhà xuất bản văn hóa - thông tin ấn hành  cuốn sách sẽ đáp ứng nhu cầu về các điểm du lịch mà các bạn yêu thích mà chưa có điều kiện được đi tới cuốn sách xin được giới thiệu về các di tích lịch sử thắng cảnh nổi tiếng của từng tỉnh, từng Thành phố trên khắp cả nước…
Hãy đến Thư viện trường chúng tôi, hy vọng cuốn sách được giới thiệu hôm nay giúp chúng ta khám phá được nhiều địa danh nổi tiếng và tìm hiểu được các sắc tộc văn hóa trên đất nước Việt Nam.
                                                    Kim Bài, ngày 14 tháng 02 năm 2022
                                                                   Cán bộ thư viện