KIỂM TRA HỌC KỲ II ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRỰC - TTKB TRÊN TRANG HTTP://STUDY.HANOI.EDU.VN/

Thứ hai - 26/07/2021 11:21
Học sinh đang làm bài nghiêm túc (H/A: Hs Nguyễn Đặng Thùy Dương 7a1)
Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Thanh Oai. Từ ngày 23/7 đến hết ngày 25/7/ 2021, trường THCS Nguyễn Trực - TTKB cùng với các trường THCS Trên địa bàn toàn huyện Thanh Oai đã tổ chức thành công kì kiểm tra học kỳ 2 cấp trung học cơ sở trực tuyến trên trang hệ thống học và thi trực tuyến http://study.hanoi.edu.vn/ của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội.

Trường THCS THCS Nguyễn Trực - TTKB có 630 em học sinh khối 6,7,8 tham gia dự kiểm tra học kì 10 môn: Văn, Toán, Ngoại ngữ, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Trong quá trình học sinh kiểm tra, các thầy cô giáo trong tổ kĩ thuật và GVCN thực hiện tốt chức năng giám sát, giữ liên lạc với các phụ huynh học sinh để cung cấp mã học sinh, mật khẩu và mã ca thi một cách kịp thời, chính xác giúp học sinh thực hiện tốt các thao tác đăng  nhập và thực hiện kỳ kiểm tra, bên cạnh đó các thầy cô cũng đôn đốc những học sinh chưa vào phòng thi kiểm tra khi đến giờ kiểm tra hoặc cấp quyền cho các em được kiểm tra lại nếu gặp sự cố không nộp được bài kiểm tra.
Cô giáo đang giám sát toàn trường (H/A: Cô giáo Hoàng Thị Thúy Mai)

Cô giáo giám sát việc làm bài kiểm tra HKII của các con qua zoom  (H/A Cô giáo Chu Thị Cảnh)

Qua việc kiểm tra trực tuyến nhà trường đã nhận được nhiều lời tuyên dương, cảm ơn và những lời động viên, đóng góp ý kiến rất chân thành của  phụ huynh học sinh đồng thời cũng nâng cao trình độ ứng dụng CNTT của cả thầy vào trò.

Nguồn tin: PV Nguyễn Trực