Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM cụm TT Kim Bài - Thanh Oai năm học 2023 – 2024

Thứ hai - 26/02/2024 16:26
       Ngày 25 tháng 02 năm 2024, tại trường THCS Bình Minh, cụm trường thị trấn Kim Bài đã tham Ngày hội CNTT & STEM năm học 2023 – 2024 để học tập và tham gia các hoạt động hấp dẫn, mang lại trải nghiệm mới mẻ, tiếp thu những giải pháp khả thi, sáng tạo và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.
       Ngày hội cấp cụm năm nay có 18 gian trưng bày của các trường trong cụm. Các sản phẩm trưng bày đa dạng đã mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh thu nhỏ về tình hình ứng dụng CNTT trong ngành GD&ĐT. Gian trưng bày của các đơn vị hỗ trợ Ngày hội đã giới thiệu tới cán bộ, giáo viên những sản phẩm CNTT tiên tiến trợ giúp cho công tác giảng dạy và quản lý của các nhà trường.

Có thể là hình ảnh về văn bản
      Đến với cuộc thi ngày hội công nghệ thông tin và stem năm 2024 đó phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai tổ chức, cụm trường thị trấn Kim Bài đã mang đến những sản phẩm đặc sắc của thầy và trò trong toàn thị trấn. Rất vinh dự cho cụm trường đã đạt giải ba trong cuộc thi.
       Ngày hội CNTT năm nay tập trung vào chất lượng và được thể hiện rõ nét trong kết quả cuộc thi Bài giảng điện tử và Kỹ năng công nghệ thông tin.  Ngày hội cũng có nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia thi các sản phẩm công nghệ thông tin gồm: bài giảng điện tử E-learning, phần mềm ứng dụng, Kho học liệu, trang tin điện tử và giải pháp CNTT. Ngày hội CNTT đã cho thấy vai trò quan trọng của CNTT trong việc nâng cao hiệu quả của các hoạt động giáo dục và thúc đẩy giáo dục mở. CNTT giúp người dạy và học cập nhật được kiến thức đa dạng và thường xuyên, tạo ra không gian và thời gian học linh động.