Gặp mặt chia tay các nhà giáo nghỉ hưu theo chế độ năm 2021

Thứ ba - 10/05/2022 15:17
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Thứ năm ngày 5 tháng 5 năm 2022 vừa qua được sự nhất trí của Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường THCS Nguyễn Trực TT Kim Bài long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với các nhà giáo về nghỉ hưu theo chế độ với mong muốn các thầy cô sẽ giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình ở mái trường THCS Nguyễn Trực TT Kim Bài.
1. Cô Hà Thị Hoan giáo viên Toán
2. Thầy Hoàng Minh Thuật giáo viên Tiếng Anh
3. Cô Nguyễn Thị Lý giáo viên Ngữ Văn
Các thầy cô đều là những người lái đò hiến trọn thanh xuân và sự nghiệp trồng người dưới mái trường Nguyễn Trực và Nguyễn Trực TT Kim Bài.
Hơn ba mươi năm lặng lẽ, âm thầm
Lái đò chở đạo đưa trò qua sông
Con đò đã cập bến hồng
Buông chèo, gác mái thong dong nhẹ nhàng.
Xin gửi lời kính chúc tới các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và luôn dõi theo sự nghiệp giáo dục của trường THCS Nguyễn Trực TT Kim Bài.