VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ năm - 14/07/2022 21:24
Kính gửi quý phụ huynh,
Thân gửi các em học sinh,

Trường THCS Nguyễn Trực - TT Kim Bài gửi lời chúc mừng tới tất cả các học sinh khối 9 nói chung và 44 em đạt điểm trên 42 của nhà trường năm học vừa qua đã xuất sắc vượt qua kỳ thi vào 10 THPT 2022-2023 này.

Sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực thì đã tới ngày gặt hái thành công, các em đã chính thức trở thành 1 thành viên tại ngôi trường cấp 3 mong ước.

Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong suốt 4 năm học qua.

Xin được cảm ơn các thầy cô giáo những người đã âm thầm, tận tuỵ dạy bảo các em từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào ngôi trường này, để giờ đây các em đã khôn lớn trưởng thành!

Chúc mừng em: Nguyễn Thị Hồng Hạnh lớp 9a1 với thành tích suất sắc với tổng điểm 46.5 thủ khoa của khối 9 Nguyễn Trực -TT Kim Bài. Em đã đỗ 3 chuyên Hóa sư phạm HN, KHTN và Nguyễn Huệ có học bổng. Thật tuyệt vời!

Á Khoa khối 9 Nguyễn Trực trong kì thi vào 10 lần này là em Tạ Thị Bảo Linh lớp 9a1 cũng thật xuất sắc với tổng điểm 46 và điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh. Em đã đỗ chuyên Văn sư phạm Hà Nội có học bổng. Chúc mừng em. Thật tuyệt vời

Nhà trường rất tự hào về các em. Chúc mừng các em nhé

Có thể là hình ảnh về 6 người

Nhà trường rất tự hào về các em. Chúc mừng các em nhé

Chúc mừng 9 bạn có điểm tuyệt đối môn Tiếng Anh

Chúc mừng 8 bạn có điểm suất sắc môn Toán

Chúc mừng 8 bạn có điểm suất sắc môn Văn

Chúc các em vững bước và thành công trong ngôi trường mới, luôn hạnh phúc và nhớ về ngôi nhà chung Nguyễn Trực - TTKB của chúng ta.