Thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2024-2025

Thứ sáu - 05/07/2024 15:55

Về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2024-2025
Căn cứ công văn số 963/SGDĐT- QLT ngày 03/4/2024 của Sở GD&ĐT Hà Nội, Kế hoạch số 307/KH-GDĐT ngày 13/5/2024 của Phòng GD&ĐT Thanh Oai về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2024–2025, Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2024-2025 của Trường THCS Nguyễn Trực - TT. Kim Bài.
Trường THCS Nguyễn Trực- TT. Kim Bài thông báo tới cha, mẹ học sinh có con thuộc đối tượng tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2024-2025 Trường THCS Nguyễn Trực - TT. Kim Bài như sau:
1. Đối tượng và chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường:
- Đối tượng: học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học.
- Chỉ tiêu tuyển sinh: 278 học sinh.
Trong đó:
- Học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại thị trấn Kim Bài: 178 chỉ tiêu;
- Học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại các xã khác, có nguyện vọng đăng kí xét tuyển vào Trường THCS Nguyễn Trực - TT. Kim Bài: 100 chỉ tiêu.
2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
3. Thời gian tuyển sinh:
- Đợt 1: Tuyển sinh trực tuyến từ ngày 07/7/2024 (Chủ Nhật) đến ngày 09/7/2024 (Thứ Ba):
+ Cha, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại thị trấn Kim Bài: đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con tại website: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/; chọn Trường THCS Nguyễn Trực - TT. Kim Bài.
+ Cha, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại các xã khác: đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con tại website: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/; chọn Trường THCS đúng tuyến (nơi học sinh đó đang thường trú, tạm trú); sau đó mang hồ sơ đến nộp tại Trường THCS đúng tuyến và nhận Đơn đăng kí dự tuyển vào Trường THCS Nguyễn Trực - TT. Kim Bài, hoàn thiện đơn, nộp cho Trường THCS đúng tuyến để Trường THCS đúng tuyến nộp hồ sơ về Phòng GD&ĐT (Trường THCS Nguyễn Trực - TT. Kim Bài không nhận hồ sơ trực tiếp của học sinh không có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn thị trấn Kim Bài, chỉ tiếp nhận hồ sơ do Phòng GD&ĐT bàn giao).
- Đợt 2: Tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/7/2024 đến hết ngày 18/7/2024: những học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại thị trấn Kim Bài chưa đăng kí tuyển sinh trực tuyến được, đến nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà trường.
Trong những ngày tuyển sinh trực tuyến Nhà trường chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị và nhân lực để hỗ trợ cha, mẹ học sinh tại phòng Âm nhạc của nhà trường; nếu cha, mẹ học sinh nào không có phương tiện để đăng ký trực tuyến hoặc có nhưng chưa thực hiện được thì có thể liên hệ với cán bộ tuyển sinh của nhà trường qua nhóm Zalo hoặc điện thoại để được hỗ trợ.
TT Họ và tên Chức vụ Số điện thoại
1 Nguyễn Thị Hảo Cán bộ tuyển sinh 0973921638
2 Hoàng Thị Thúy Mai Cán bộ tuyển sinh 0979117813
3 Nguyễn Thị Tâm Phó Hiệu trưởng 0978493381
Cha, mẹ học sinh có thể tham khảo hướng dẫn về cách nhập tuyển sinh trực tuyến tại địa chỉ: http://thcsnguyentructhitrankimbai.thanhoaiedu.vn;
Cha, mẹ học sinh có hộ khẩu thường trú, tạm trú trên địa bàn thị trấn Kim Bài lưu ý: sau khi đã đăng kí trực tuyến cho con, đề nghị cha, mẹ học sinh đến trường nộp túi hồ sơ gồm :
 + Đơn xin dự tuyển vào THCS (theo mẫu của nhà trường).
 + Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học. Trường hợp học sinh bị mất học bạ thì Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ xem xét, giải quyết từng trường hợp cụ thể.
  + Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo bản chính để đối chiếu).
  + Bản phô tô căn cước công dân của bố và mẹ.
+ Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có).
+ Giấy xác nhận ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
+ Giấy chứng nhận danh hiệu học sinh giỏi từ cấp huyện trở lên.
Trường THCS Nguyễn Trực – Thị trấn Kim Bài đề nghị cha, mẹ học sinh thực hiện đúng hướng dẫn; tập trung hoàn thành đăng kí tuyển sinh trực tuyến xong ngay trong ngày đầu của đợt tuyển sinh – 07/7/2024 (Chủ Nhật).

Nơi gửi:
- Phòng GDĐT (để b/c);