Gương tốt việc tốt tháng 11

Thứ năm - 04/11/2021 16:16
Hình ảnh bạn Đoan Trang tham gia thiết kế video cảm xúc thầy cô và mái trường
Chuyên mục  "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng"
Các bạn thân mến!
Cuộc thi "Thiết kế video về cảm xúc với thầy cô và mái trường" vừa qua đã kết thúc. Trường THCS Nguyễn Trực -Kim Bài rất vui và tự hào vì các em học sinh đang nỗ lực hết mình tham gia cuộc thi này.
Noi gương em Phạm Đoan Trang lớp 8a1. Em là học sinh chăm ngoan và rất tích cực trong hoạt động phòng trào công tác đội. Ở năm học trước em đạt giải nhất kì thi "Em là hướng dẫn viên du lịch" và ở kì thi lần này em lại tiếp tục cùng với bạn Nguyễn Thúy Nga chi đội 8a3 tham gia và giành giải nhất cuộc thi "Giới thiệu sách hè" này.
Chúc mừng 2 em và mong các em sẽ cố gắng phát huy ở các cuộc thi khác nhé.
Các em học sinh yêu quý! Các em hãy noi theo tấm gương của bạn Phạm Đoan Trang, bạn Nguyễn Thúy Nga cố gắng chăm chỉ tích cực và đạt kết quả cao nhé. ​

Tác giả: Cô giáo: Hồng Gấm

Nguồn tin: Liên đội THCS Nguyễn Trực -TT Kim Bài